เกี่ยวกับเรา

Bangkok Van H1 

Bangkok Van H1 เรามีทั้งบริการให้เช่ารถ Hyundai H1ขับเองและให้เช่ารถตู้ VIP พร้อมคนขับ ให้คุณไปเที่ยว ทำงาน หรือทำธุระ ในพื้นที่กรุงเทพฯหรือต่างจังหวัดได้อย่างสะดวกสบายเพราะห้องโดยสารกว้างขวางจุได้มากถึง 11ที่นั่ง  เหมาะกับการเดินทางเป็นครอบครัว แก็งค์เพื่อน และหมู่คณะของคุณเป็นอย่างยิ่ง

จองบริการรถกับเรา

จำนวนผู้ใช้บริการ

450 +

คน

ครอบคลุมบริการ

72

จังหวัด

ความพอใจบริการ

4 / 8

คะแนน

เช่าขับเอง ขับง่าย ประหยัดน้ำมัน มีสิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากนั้น รถHyundai H1 เช่าขับเอง ขับง่าย ประหยัดน้ำมัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอย่างครบครัน กล้องหน้า กล้องหลัง หน้าจอ GPSนำทาง หน้าจอหลังขนาดใหญ่ เครื่องเสียง  ช่องเสียบชาร์จusb  wifi ให้ทุกที่นั่งไม่พลาดการอัพเดทโซเชี่ยลของคุณ หากอยากได้รุ่นประตูไฟฟ้าเราก็มีให้เลือกสรรค์ รวมถึงคาร์ซีทก็มีพร้อมบริการคุณลูกค้าเช่นกัน เรามีรถให้เลือกหลายรุ่นหลายราคาตามความพึงพอใจของลูกค้า Hyundai H1ปี2015/2019/2023 ราคายุติธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้า มีทั้งเช่าแบบรายวัน รายเดือน และรายปี

หรือหากคุณมองหารถตู้พร้อมคนขับเรามีรถตู้หลายรูปแบบทั้งรถตู้11ที่นั่ง VIP8ที่นั่ง หรือ VIP9ที่นั่งตามความต้องการของท่าน จะรับ-ส่งสนามบิน หรือเดินทางไกลแค่ไหนก็พร้อม อีกทั้งเราสรรหาและคัดบุคลากรคนขับที่มีคุณภาพและชำนาญเส้นทางไว้คอยบริการท่าน

ในเรื่องของความปลอดภัย รถทุกคันมีการตรวจเช็คสภาพตามเลขไมล์ที่ศูนย์รถยนต์ ให้คุณขับขี่อย่างสบายใจหายห่วง มีอุปกรณ์ อะไหล่ที่ได้มาตราฐาน มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อทั้งภายในและภายนอก และประกันภัยชั้น1ครอบคลุมทุกคัน